ஒரத்தநாடு ஊராட்சி ஒன்றியம்

ஒரத்தநாடு ஊராட்சி ஒன்றியம் , தமிழ்நாட்டின் தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில் உள்ள பதினான்கு ஊராட்சி ஒன்றியங்களில் ஒன்றாகும்.[1] ஒரத்தநாடு ஊராட்சி ஒன்றியம் ஐம்பத்து எட்டு ஊராட்சி மன்றங்களைக் கொண்டுள்ளது. இந்த ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் வட்டார வளர்ச்சி அலுவலகம் ஒரத்தநாட்டில் இயங்குகிறது.

மக்கள் வகைப்பாடு

2011 ஆம் ஆண்டு மக்கட்தொகை கணக்கெடுப்பின் படி, ஒரத்தநாடு ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் மொத்த மக்கள் தொகை 1,60,367 ஆகும். அதில் பட்டியல் இன மக்களின் தொகை 23,127 ஆக உள்ளது. பட்டியல் பழங்குடி மக்களின் தொகை 55 ஆக உள்ளது.[2]

ஊராட்சி மன்றங்கள்

ஒரத்தநாடு ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள ஐம்பத்து எட்டு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;[3]

  1. அதானகோட்டை
  2. அலிவாய்க்கால்
  3. அம்பலபாட்டு வடக்கு -
  4. அம்பலபாட்டு தெற்கு - AMBALAPATTU SOUTH
  5. அருமுலை - ARUMULAI
  6. அவிதாநல்லவிஜயாபுரம் - AVIDANALLAVIJAYAPURAM
  7. ஆயன்குடி - AYANGUDI
  8. சின்னபொன்னப்பூர் - CHINNAPONNAPUR
  9. சோழபுரம் - CHOLAPURAM
  10. எச்சன்கோட்டை - ECHANKOTTAI
  11. கக்காரை - KAKKARAI
  12. கக்காரகோட்டை - KAKKARAKOTTAI
  13. கண்ணாதன்குடி கிழக்கு - KANNATHANKUDI EAST
  14. கண்ணாதன்குடி மேற்கு - KANNATHANKUDI WEST
  15. கன்னுகுடி கிழக்கு - KANNUKUDI EAST
  16. கன்னுகுடி மேற்கு - KANNUKUDI WEST
  17. கரைமெண்டார்கோட்டை - KARAIMENDARKOTTAI
  18. கருக்காடிபட்டி - KARUKKADIPATTI
  19. காட்டுகுறிச்சி - KATTUKURUCHI
  20. கவரபாட்டு - KAVARAPATTU
  21. கீழ உளூர் - KEELA ULUR
  22. கீழவன்னிபாட்டுி - KEELAVANNIPATTU
  23. கோவிலூர் - KOVILUR
  24. குலமங்கலம் - KULAMANGALAM
  25. மண்டலகோட்டை - MANDALAKOTTAI
  26. மேல உளூர் - MELA ULUR
  27. மூர்த்தியம்பாள்புரம் - MOORTHIAMBALPURAM
  28. முள்ளூர்பட்டிகாடு - MULLURPATTIKADU
  29. நடூர் - NADUR
  30. நெய்வாசல் தெற்கு - NEIVASAL SOUTH
  31. ஒக்கநாடு கீழையூர் - OKKANADU KEELAIYUR
  32. ஒக்கநாடு மேலையூர் - OKKANADU MELAIYUR
  33. ஓரந்தராயன்குடிகாடு - ORANTHARAYANKUDIKADU
  34. பச்சியூர் - PACHIYUR
  35. பாலம்புதூர் - PALAMPUDUR
  36. பஞ்சனாிதிகோட்டை - PANJANATHIKOTTAI
  37. பருத்திகோட்டை - PARUTHIKOTTAI
  38. பேய்கரம்பன்கோட்டை - PEIKARAMBANKOTTAI
  39. பொன்னப்பூர் கிழக்கு - PONNAPPUR EAST
  40. பொன்னப்பூர் மேற்கு - PONNAPPUR WEST
  41. பூவாத்தூர் - POOVATHUR
  42. பொய்யுண்டார்கோட்டை - POYYUNDARKOTTAI
  43. புதூர் - PUDUR
  44. புலவன்காடு - PULAVANGADU
  45. இராகவாம்பாள்புரம் - RAGAVAMBALPURAM
  46. சேதுராயன்குடிகாடு - SETHURAYANKUDIKADU
  47. தாழயமங்கலம் - THALAYAMANGALAM
  48. தெக்கூர் - THEKKUR
  49. தெலுங்கன்குடிகாடு - THELUNGANKUDIKADU
  50. தென்னாமநாடு - THENNAMANADU
  51. திருமங்கலகோட்டை (கிழக்கு) - THIRUMANGALAKKOTTAI(EAST)
  52. திருமங்கலகோட்டை (மேற்கு) - THIRUMANGALAKKOTTAI(WEST)
  53. தொண்டாரம்பட்டு - THONDARAMPATTU
  54. வடக்கூர் வடக்கு - VADAKKUR NORTH
  55. வடக்கூர் தெற்கு - VADAKKUR SOUTH
  56. வடசேரி - VADASERI
  57. வாண்டயன் இருப்பு - VANDAYANIRUPPU
  58. வெள்ளூர் - VELLUR

வெளி இணைப்புகள்

இதனையும் காண்க

மேற்கோள்கள்

  1. தஞ்சாவூர் மாவட்ட ஊராட்சி ஒன்றியங்கள்
  2. http://www.tnrd.gov.in/databases/census_of_india_2011TN/pdf/15Thanjavur.pdf
  3. ஒரத்தநாடு ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் கிராம ஊராட்சிகள்
This article is issued from Wikipedia. The text is licensed under Creative Commons - Attribution - Sharealike. Additional terms may apply for the media files.